Pháp luật về chế độ công vụ theo vị trí việc làm của Hoa Kỳ và một số gợi mở cho Việt Nam - Trần Thị Hải Yến (2016)
Bài viết phân tích những gợi mở của pháp luật về chế độ công vụ theo vị trí việc làm của Hoa Kỳ sẽ là những kinh nghiệm quý để Việt Nam tham khảo trong quá trình xây dựng nền hành chính hiện đại phù hợp với pháp luật công vụ quốc gia.