Bán đấu giá tài sản trong thi hành án dân sự vẫn còn là điểm nghẽn - Nguyễn Quang Thái, Đào Thị Thúy Lan (2016)
Bài viết đề cấp đến một số khía cạnh về bán đấu giá tài sản trong thi hành án dân sự như: 1) phân tích về bán đấu giá tài sản trong thi hành án dân sự, 2) Vướng mắc thưòng gặp liên quan đến bán đấu giá tài sản trong thi hành án dân sự, 3) Đáng giá nguyên nhân và đưa giải pháp khắc phục vấn đề này.