Áp dụng án lệ trong giải quyết vụ việc dân sự tại tòa án nhân dân - Lê Mạnh Hùng (2016)
Bài viết chỉ tập trung phân tích, đánh giá một số vấn đề của Nghị quyết số 03/2015 về khái niệm án lệ; áp dụng án lệ dưới góc độ xét xử, giải quyết vụ việc dân sự.