Chuyển đổi trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản trước yêu cầu xã hội hóa hoạt động bán đấu giá tài sản - Phòng quản lý bán đấu giá tài sản, Cục Bổ trợ tư pháp, Bộ Tư pháp (2016)
Bài viết phân tích vấn đề xã hội hóa hoạt động đấu giá tài sản; về việc chuyển đôi trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản qua sự đánh giá thực trạng hoạt động này, từ đó để xuất kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động.