Trình tự, thủ tục bán đấu giá tài sản thuận lợi, khó khăn và kiến nghị - Nguyễn Đại Dân (2016)
Bài viết đề cập đến chương IV về trình tự, thủ tục bán đấu giá đấu giá được quy định từ Điều 22 đến Điều 49 của Nghị định số 17/2010/NĐ-CP. Đây là chương cốt lõi, xuyên suốt cho hoạt động bán đấu giá tài sản.