Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tropng giáo kế và thực hiện hộ đồng gia nhập - Ngô Văn Hiệp (2016)
Bài viết đánh giá về việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong giáo kết và thực hiện hợp đồng gia nhập, qua đánh giá thực trạng và đưa ra giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.