Hoạt động đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn thành phố Hà Nội - Quản Văn Minh (2016)
Bài viết bàn về thực trạng hoạt động đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn thành phố Hà Nội và đưa ra một số kiến nghị về vấn đề này.