Thủ tục tố tụng dân sự của một số nước châu Âu và so sánh với thủ tục tố tụng dân sự Việt Nam - Trần Anh Tuấn (2015)
Bài viết phân tích thủ tục tố tụng dân sự của pháp luật một số nước châu Âu như: Pháp, Đức, Italia, Nga, Đan Mạch và Thuỵ Điển; so sánh với thủ tục tố tụng dân sự Việt Nam, qua đó rút ra bài học kinh nghiệm cho việc hoàn thiện một số quy định về thủ tục tố tụng dân sự ở Việt Nam.