Yếu tố pháp lý bảo đảm cơ chế thực hiện pháp luật trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước ở Việt Nam - Lê Đình Mùi (2015)
Bảo đảm cơ chế thực hiện pháp luật về trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước (CQHCNN) có nhiều yếu tố: Yếu tố chính trị; yếu tố pháp lí; yếu tố tổ chức và các yếu tố bảo đảm khác. Bài viết tập trung làm rõ yếu tố pháp lí bảo đảm cơ chế thực hiện pháp luật về trách nhiệm của người đứng đầu CQHCNN ở Việt Nam.