Nhu cầu điều chỉnh pháp luật đối với quan hệ đạo đức trong gia đình - Nguyễn Thanh Tùng (2015)
Cùng với tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, nhận thức đúng đắn giới hạn điều chỉnh pháp luật đối với các quan hệ xã hội đang là yêu cầu cấp bách hiện nay. Bài viết phân tích một số khía cạnh của nhu cầu điều chỉnh pháp luật đối với quan hệ đạo đức trong gia đình, thực trạng điều chỉnh pháp luật đối với quan hệ đạo đức trong gia đình hiện nay đồng thời làm rõ thêm yêu cầu nhận thức về giới hạn điều chỉnh pháp luật đối với vấn đề này.