Xử lý chuyển hướng đối với người chưa thành niên phạm tội - Mai Thị Thủy (2016)
Bài viết phân tích những vấn đề khái quát về xử lý chuyển hướng đối với người chưa thành niên phạm tội, quy định của pháp luật quốc tế và quy định của Bộ luật Hình sự 2015 về xử lý chuyển hướng đổi với người chưa thành niên phạm tội.