Vai trò của các tổ chức đại diện người lao động trong doanh nghiệp theo pháp luật một số nước thành viên TPP và gợi mở cho Việt Nam - Hoàng Kim Khuyên (2016)
Bài viết thông tin về vai trò của các tổ chức đại diện người lao động trong các doanh nghiệp của một số nước thành viên Hiệp định TPP; qua đó đưa ra một số gợi mở có giá trị tham khảo đối với Việt Nam.