Quyền tự do lập hội của người lao động theo pháp luật quốc tế và yêu cầu đặt ra đối với Việt Nam - Phạm Thị Thúy Nga (2016)
Bài viết giới thiệu các nội dung cơ bản về quyền tự do lập hội của người lao động theo quy định cùa tổ chức lao động quốc tế, đồng thời cho thấy những yêu cầu đặt ra đối với Việt Nam hiện nay.