Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ - Lê Mai Thanh (2016)
Bài viết phân tích các điểm mới của TPP nói chung và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ nói riêng nhằm hoàn thiện pháp luật Việt Nam thích ứng với yêu cầu cùa TPP.