Góp ý về vật quyền trong Dự thảo Bộ luật dân sự - Bùi Đăng Hiếu (2015)
Bài viết phân tích, đánh giá về tính hợp lí và tính khả thi của các quy định liên quan đến vật quyền trong Dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi) - sau đây gọi tắt là Dự thảo, từ đó đưa ra các kiến nghị cụ thể nhằm hoàn thiện Dự thảo. Cụ thể, bài viết phân tích các vấn đề: Quy định chung về vật quyền; chiếm hữu; quyền địa dịch; quyền hưởng dụng; quyền bề mặt, quyền ưu tiên.