Pháp luật về cho vay tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay - Đinh Thị Thanh Nhàn, Trần Thu Hà (2016)
Bài viết phân tích thực trạng và chỉ ra những bất cập trong các quy định pháp luật điều chỉnh hoạt động cho vay tiêu dùng tại Việt Nam. Trên cơ sở đó, tác giả đưa ra một số đề xuất hoàn thiện pháp luật hiện hành về vấn đề này.