Hòa giải thương mại - triển vọng và một số kiến nghị xây dựng pháp luật tại Việt Nam - Lê Hương Giang (2016)
Bài viết chỉ ra những triển vọng cho sự phát triển phương thức giải quyết tranh chấp thương mại bằng hoà giải độc lập (hoà giải thương mại) tại Việt Nam; qua đó đề xuất một số kiến nghị cho các nhà lập pháp trong quá trình xây dựng Nghị định về hoà giải thương mại.