Thẩm quyền quản lý hoạt động quảng cáo thương mại theo pháp luật Trung Quốc và một số quốc gia Đông Nam Á - Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Vũ Thị Hoành (2015)
Bài viết giới thiệu quy định pháp luật của Trung Quốc, Singapore và Thái Lan về thẩm quyền quản lý hoạt động quảng cáo thương mại đặt trong mối quan hệ so sánh với pháp luật về thẩm quyền quản lý hoạt động quảng cáo thương mại của Việt Nam. Qua đó cho thấy các quy định của pháp luật về thẩm quyền quản lý hoạt động quảng cáo giữa Việt Nam và các quốc gia này có sự khác biệt và khoảng cách khác biệt cũng chênh lệch trong mối quan hệ với từng quốc gia. Chính những sự khác biệt này cho Việt Nam những bài học kinh nghiệm đa dạng trong việc quy định thẩm quyền quản lý nhà nước đối với hoạt động thương mại.