Một số vấn đề về thời điểm bắt đầu cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn - Lê Thanh Lâm (2016)
Phân tích và bình luận từng quan điểm về thời điểm cha (mẹ) bắt đầu thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn có ý nghĩa quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền và lợi ích của con.