Bồi thường thiệt hại cho người bị buộc tội oan trong vụ án hình sự khởi tố theo yêu cầu của bị hại - Trần Hồng Ca (2016)
Phân tích các quy định của pháp luật hiện hành về việc xác định người bị buộc tội oan được bồi thường thiệt hại trong vụ án hình sự khỏi tố theo yêu cầu của bị hại. Đồng thời, cho thấy những vướng mắc, bất cập trong quy định của Bộ luật Tố tụng Hình sự 2015 và Luật Trách nhiệm bồi thường nhà nước 2009, từ đó đề xuất ý kiến hoàn thiện các quy định về vẩn đề này.