Bảo vệ quyền lợi của tổ chức tín dụng ngay tình trong giao dịch bảo đảm - Nguyễn Thị Thương, Nguyễn Tuân (2016)
Nghiên cứu về quy chế bảo vệ tổ chức tín dụng nhận bảo đảm ngay tình theo quy định của Bộ luật Dân sự 2005 và Bộ luật Dân sự 2015, cũng như các tranh chấp liên quan nảy sinh trong thực tiễn.