Hợp đồng gia nhập - kinh nghiệm pháp luật của một số quốc gia và bài học cho Việt Nam - Trần Thị Thu Phương (2015)
Bài viết tập đề cập khái niệm, đặc điểm của hợp đồng gia nhập trong pháp luật của một số quốc gia trên thế giới và phân tích thực trạng pháp luật Việt Nam về loại hợp đồng này. Trên cơ sở kinh nghiệm quốc tế, bài viết đưa ra một số khuyến nghị nhằm làm rõ khung pháp lý về loại hợp đồng này.