Thẩm quyền của Chủ tịch ủy ban nhân dân cấp tỉnh theo Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015 - Cao Vũ Minh (2016)
Phân tích một số quy định mới, tiến bộ về thẩm quyền của Chủ tịch ủy ban nhân dân cấp tỉnh, đồng thời nêu lên những vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện.