Một số bất cập trong các quy định về mang thai hộ vì mục đích nhân đạo của luật hôn nhân và gia đình năm 2014 - Nguyễn Huy Cường (2016)
Bài viết làm rõ các nội dung: 1) Những bất cập trong các quy định về mang thai hộ vì mục đích nhân đạo, 2) Một số kiến nghị hoàn thiện các quy định về vấn đề này.