Một số vấn đề về pháp luật điều chỉnh hoạt động đầu tư, thương mại của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Trần Thị Thu Phương (2016)
Bài viết phân tích những thay đổi của pháp luật Việt Nam điều chỉnh về hoạt động đầu tư, thương mại của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; trên cơ sở đó, đánh giá nhằm phát hiện ra những bất cập còn tồn tại giữa các văn bản pháp luật trong lĩnh vực này.