Pháp luật về di sản văn hóa phi vật thể ở Việt Nam hiện nay - Đỗ Thanh Hương (2016)
Bài viết phân tích thực trạng pháp luật về di sản văn hóa phi vật thể ở Việt Nam hiện nay, qua đó nhận diện những bất cập còn tồn tại và đề xuất giải pháp hoàn thiện.