Thẩm quyền trong các vụ kiện Facebook của toà án Pháp: Gợi mở với Việt Nam - Lý Vân Anh (2016)
Bài viết giới thiệu, phân tích hai vụ kiện Facebook được thụ lý bởi các Tòa án Pháp liên quan tới điều khoản về lựa chọn tòa án được đưa ra bởi Facebook, từ đó liên hệ tới trường hợp vụ kiện tương tự tại Tòa án Việt Nam.