Bảo lưu quyền sở hữu của người bán đối với tài sản mua bán theo Bộ luật Dân sự năm 2015 - Đỗ Viết Anh Thái (2016)
Bài viết phân tích vai trò và giá trị pháp lý của vấn đề chuyển quyền sở hữu đối với tài sản trong quan hệ mua bán, chỉ ra những điểm mới của Bộ luật Dân sự năm 2015 về bảo lưu quyền sở hữu của bên bán đối với tài sản mua bán và mối quan hệ giữa bảo lưu quyền sở hữu với pháp luật phá sản, đồng thời đề xuất một số kiến nghị khi Bộ luật Dân sự năm 2015 có hiệu lực áp dụng.