Các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm trong hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương và pháp luật Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thu Dung (2016)
Bài viết đề cập các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm trong Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương, đồng thời cho thấy hạn chế trong các quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam, từ đó đề xuất một số ý kiến nhằm hoàn thiện.