Quy tắc xuất xứ trong hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương và một số vấn đề đặt ra cho Việt Nam - Nguyễn Tuấn Vũ (2016)
Bài viết đề cập các nội dung: 1) Mục đích và bản chất của quy tắc xuất xứ trong các hiệp định thương mại tự do (FTA); 2) Quy tắc xuất xứ theo Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và 3) Những vấn đề đặt ra cho Việt Nam.