Một số nội dung đáng lưu ý của phần thứ hai "quyền sở hữu và quyền khác đối với tài sản" trong Bộ luật Dân sự năm 2015 - Bùi Thị Thanh Hằng, Nguyễn Anh Thư (2016)
Bài viết phân tích về phần thứ hai "quyền sở hữu và quyền khác đối với tài sản" trong Bộ Luật dân sự năm 2015.