Góp ý hoàn thiện một số quy định tại phần thứ V Dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi) - Vũ Thị Phương Lan (2015)
Bài viết tập trung góp ý cho Phần thứ V Dự thảo Bộ luật dân sự (sửa đổi) - sau đây gọi tắt là Dự thảo, trong đó tập trung vào các vấn đề như kĩ thuật lập pháp, vấn đề nhà nước là chủ thể quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài, lựa chọn hệ thuộc luật điều chỉnh, pháp luật quốc tế trong lựa chọn hệ thuộc luật điều chỉnh.