Căn cứ pháp lý của quyền được chết trong pháp luật quốc tế và hướng đi cho Việt Nam - Nguyễn Tiến Đức (2016)
Bài viết làm rõ căn cứ pháp lý của quyền được chế dưới góc độ pháp luật quốc tế nhằm đưa ra một số đề xuất về vấn đề này tại Việt Nam.