Trách nhiệm của nhà nước và cơ quan nhà nước khi tham gia quan hệ dân sự theo bộ luật dân sự năm 2015 - Nguyễn Ngọc Hà (2016)
Bài viết tập trung làm rõ: 1) Nội hàm và ý nghĩa của các quy định liên quan đến việc tham gia vào quan hệ dân sự của Nhà nước và cơ quan nhà nước; 2) Các quy định liên quan đến trách nhiệm về nghĩa vụ dân sự của Nhà nước và cơ quan nhà nước; 3) Đưa ra các kết luận.