Bàn về quy định giao dịch dân sự vi phạm điều cấm của luật trong Bộ luật dân sự năm 2015 - Ngô Quốc Chiến (2016)
Bài viết trình bày những thay đổi trong quy định về giao dịch vi phạm điều cấm của luật, phân tích ý nghĩa của quy định mới này và bước đầu đánh giá những khó khăn của việc áp dụng trong thực tiễn.