Xác định thẩm quyền tòa án theo cấp và theo lãnh thổ căn cứ vào địa chỉ của người bị kiện - Bùi Thành Trung (2015)
Trên cơ sở phân tích quy định về xác định thẩm quyền tòa án theo cấp và theo lãnh thổ căn cứ vào địa chỉ người bị kiện của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2004 và các nghị quyết hướng dẫn của Tòa án nhân dân tối cao dựa trên thực tiễn giải quyết tại tòa án, bài viết góp ý sửa đổi, bổ sung một số quy định về xác định thẩm quyền tòa án theo cấp và theo lãnh thổ trong quá trình thụ lý giải quyết vụ án dân sự.