Một số vấn đề về đăng ký nhãn hiệu âm thanh - Đỗ Thị Đức (2016)
Bài viết đề cập vấn đề bảo hộ nhãn hiệu âm thanh ở một số quốc gia trên thế giới, từ đó rút ra những kinh nghiệm cần thiết khi xây dựng chế định liên quan đến loại nhãn hiệu phi truyền thống này ở Việt Nam.