Những điểm mới về chính sách kinh tế, xã hội, môi trường trong Hiến pháp năm 2013 - Nguyễn Thị Phương (2015)
Bài viết này phân tích những điểm mới về chính sách kinh tế, xã hội, môi trường trong Hiến pháp năm 2013 trên cơ sở đối chiếu so sánh với các hiến pháp của Việt Nam trước đây (Hiến pháp các năm 1946, 1959, 1980, 1992) cũng như hiến pháp của một số quốc gia trên thế giới.