Điều kiện trở thành cơ sở thường trú của doanh nghiệp nước ngoài theo các hiệp định tránh đánh thuế hai lần và luật thuế thu nhập doanh nghiệp Việt Nam - Dương Văn Học (2016)
Bài viết phân tích các vấn đề pháp lý về điều kiện trở thành cơ sở thường trú của doanh nghiệp nước ngoài trong các hiệp định tránh đánh thuế hai lần và Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp của Việt Nam, qua đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện.