Thẩm quyền áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời trong tố tụng trọng tài - Nguyễn Thị Thu Thủy (2016)
Bài viết phân tích các khía cạnh của cơ chế đồng thẩm quyền trong áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời và đưa ra một số ý kiến nhằm hoàn thiện chế định thẩm quyền áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời trong tố tụng trọng tài.