Một số vấn đề về áp dụng tập quán trong quan hệ hôn nhân và gia đình - Nguyễn Phương Lan (2016)
Trên cơ sở phân tích khái niệm, ý nghĩa của việc áp dụng tập quán và các nguyên tắc áp dụng tập quán, tác giả đánh giá thực tiễn áp dụng tập quán trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình và đưa ra một số kết luận.