Pháp luật về tự vệ thương mại ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thu Hương (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá thực trạng pháp luật về tự vệ thương mại ở Việt Nam hiện nay; chỉ ra những hạn chế trong các quy định và đưa ra kiến nghị hoàn thiện.