Các tội phạm về khủng bố trong bộ luật hình sự năm 2015 - Nguyên Quyết Thắng, Bùi Trương Ngọc Quỳnh (2016)
Khái quát sự thay đổi trong quy định của pháp luật hình sự Việt Nam về các tội phạm khủng bố bao gồm: Tội khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân và Tội khủng bố qua các thời kì; phân tích những điểm mới trong quy định của Bộ luật Hình sự 2015 về các tội phạm này, đồng thời đặt ra một số vấn đề trong quá trình triển khai áp dụng Bộ luật Hình sự 2015.