Kinh nghiệm của Hoa Kỳ trong bảo hộ nhãn hiệu đơn sắc - Nguyễn Thị Hoàng Hạnh (2015)
Hoa Kỳ là một trong những nước đầu tiên quy định về bảo hộ các loại nhãn hiệu phi truyền thống, trong đó có nhãn hiệu đơn sắc đồng thời cũng là nước có nhiều vụ việc liên quan đến vấn đề này. Bài viết giới thiệu các quy định pháp luật và một số thực tiễn liên quan đến đăng kí bảo hộ nhãn hiệu đơn sắc ở Hoa Kỳ.