Một số vấn đề về tổ chức chính quyền địa phương theo luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015 - Vũ Thư (2016)
Bài viết đề cập một số vấn đề cơ bản về tổ chức bên trong của chính quyền địa phương với các chủ thể Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân theo Luật Tổ chức chính quyền địa phương.