Tòa trọng tài và phán quyết về giải thích và áp dụng công ước luật biển 1982 - Lê Mai Thanh (2016)
Bài viết phân tích căn cứ xác định thủ tục giải quyết tranh chấp về giải thích và áp dụng Công ước Luật Biển 1982 cũng như những bài học rút ra từ phán quyết ngày 12/7/2016 của Tòa trọng tài thành lập theo Phụ lục VII Công ước trong vụ Philippines kiện Trung Quốc.