Một số sửa đổi, bổ sung trong các quy định về thừa kế của Bộ luật Dân sự năm 2015 - Trần Văn Hà (2016)
Bài viết làm rõ một số sửa đổi, bổ sung của các quy định về thừa kế trong Bộ luật Dân sự năm 2015