Những khía cạnh pháp lý trong phán quyết của tòa trọng tài vụ Philipines kiện Trung Quốc ở Biển Đông - Nguyễn Hồng Thao (2016)
Bài viết phân tích những khía cạnh pháp lý trong phán quyết của Tòa trọng tài đôi với vụ kiện Philipines - Trung Quôc ở Biển Đông; ý nghĩa của phán quyết và phản ứng của các bên, cộng đồng quốc tế; đồng thời đánh giá những tác động của phán quyết đối với Việt Nam.