Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp năm 2014 dưới góc độ quyền tự do kinh doanh - Ngô Gia Hoàng, Nguyễn Thị Thương (2016)
Bài viết làm rõ 03 vấn đề: 1) Khái quát về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp và quyền tự do kinh doanh; 2) Những điểm mới trong quy định về người đại diện theo pháp luật trong Luật Doanh nghiệp 2014; 3) Phân tích những vướng mắc khi áp dụng các quy định về người đại diện theo pháp luật của Luật Doanh nghiệp 2014.