Những điểm bất hợp lý trong quy định của Hoa Kỳ về kiểm tra đối với cá da trơn và khả năng khởi kiện của Việt Nam - Trần Vang Phú (2016)
Bài viết tập trung phân tích các quy định của Hoa Kỳ liên quan đến chương trình kiểm tra đổi với mặt hàng cá da trơn, đồng thời so sánh với quy định của WTO về các biện pháp kiểm dịch vệ sinh an toàn dịch tễ đối với động, thực vật. Từ đó, chứng minh các quy định nói trên của Hoa Kỳ là không phù hợp với quy định của WTO.